• Công ty

  Công ty
  Thương hiệu Nôi Tự Động Long Hưng từ năm 1993
 • Hệ thống Cửa hàng

  Hệ thống Cửa hàng
  Sản phẩm thương hiệu Long Hưng có bán tại các Siêu thị, Đại lý, Baby shop... trên toàn quốc
 • Hợp tác đại lý

  Hợp tác đại lý
  Dành cho : Quý Siêu thị, Baby shop và các cá nhân có nhu cầu hợp tác làm Đại lý Long Hưng.
 • Phản hồi & ý kiến

  Phản hồi & ý kiến
  Quý khách hàng có thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, xin vui lòng phản hồi về Long Hưng để được giải ...


Nôi Tự Động Long Hưng

CTy20

Chiếc Võng Nôi tự động đầu tiên mang tên Mon Mon ra đời từ năm 1993 đã gắn liền với thương hiệu Nôi Tự Động Long Hưng ngày nay. Khởi nguồn ý tưởng từ chiếc võng đưa tay dùng để ru con ngủ, sản phẩm độc đáo “võng nôi đưa tự động” đều tiên đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam và không ngừng mang đến cho các ông bố bà mẹ những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho đứa con thân yêu an toàn và chất lượng. 

Sản phẩm mang thương hiệu Long Hưng đa dạng về mẫu mã và chất lượng hàng đầu. Thật dễ dàng để nhận ra những tính năng ưu việt của chiếc Nôi Tự Động Long Hưng : gọn nhẹ, xếp mở linh hoạt tiện lợi, mẫu mã màu sắc đa dạng, bắt mắt. Nhịp đưa êm ái, nhẹ nhàng giúp bé ngủ đủ giấc. Nôi có độ thuôn mềm như võng và phẳng như Nôi làm cho bé không bị cong lưng khi nằm. Và đặc biệt sử dụng rất an toàn : khung nôi sơn tĩnh điện hay làm bằng chất liệu gỗ có hệ thống khoá, cài an toàn, dùng Adaptor từ  6 - 12 VDC. 

Nôi Tự Động Long Hưng có bán tại các đại lý và siêu thị trên toàn quốc, có thể đáp ứng đa phần nhu cầu tiêu dùng của Quý khách hàng. Với nhiều phương châm hoạt động : “Cải tiến để tồn tại” và “Khách Hàng như Người Thân” cùng đội ngũ bảo hành, bảo trì, tư vấn, hậu mãi nhanh chóng, tận tình, Long Hưng cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, giá cả và chất lượng phục vụ tốt nhất.

 

Giới thiệu khác: